Wednesday, December 05, 2018

Giải đáp thắc mắc cho câu hỏi : Có nên đi du học Philippines hay không?

Có nên đi du học Philippines là câu hỏi được nhiều học sinh đặt ra khi đi tìm cho mình một điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng tại châu Á. Có lẽ không lời khẳng định nào tốt bằng chất lượng sinh viên sau du học, cụ thể là khả năng sử dụng Anh ngữ của các em. Thực tế là chỉ với một khoảng thời gian ngắn du học tại Philippines với môi trường hoàn toàn tiếng Anh và thời khóa biểu học tập nghiêm ngặt, hầu hết sinh viên đạt được trình độ tiếng Anh như mong muốn.

Có nên du học Philippines – Môi trường Anh ngữ lý tưởng

Philippines không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng
Học tiếng Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung thì môi trường bản ngữ là lý tưởng nhất để bạn có thể tiến bộ một cách tự nhiên. Philippines sở hữu một môi trường như vậy. Tại quốc gia ngàn đảo này, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải ngoại ngữ) và được sử dụng trong nhà trường, hành chính, truyền thông, kinh doanh… Hầu hết người dân có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Ngoài ra, Philippines cũng là thiên đường du lịch. Vì vậy, khi học tiếng Anh tại đây, sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức từ nhà trường mà còn được rèn luyện trong môi trường thực tiễn bên ngoài.
Philippines sở hữu các trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp có kinh nghiệm đào tạo lâu năm. Tại các trường này, chương trình giảng dạy được thiết kế và cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa. Chất lượng giảng viên cũng rất được quan tâm. Các thầy cô được tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy đồng thời các cuộc kiểm tra định kỳ hàng năm lại là dịp để các thầy cô thể hiện mình có giữ được phong độ hay không. Tất cả những điều này là nhằm mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Du học tiếng Anh tại Philippines – Yêu cầu khắt khe để đạt hiệu quả

Du học Philippines, bạn được hòa mình trong môi trường học tập đa văn hóa với bạn bè quốc tế
Philippines là nơi đầu tiên thực hiện thành công mô hình giảng dạy Sparta. Theo đó, sinh viên sẽ phải tuân thủ một thời gian biểu nghiêm ngặt với 10 – 12 giờ học mỗi ngày cùng khoảng 10 lớp học khác nhau suốt 6 ngày trong tuần. Theo đó, sinh viên sẽ được yêu cầu có tinh thần tập trung cao độ trong suốt tuần và được giải trí vào cuối tuần. Cuối mỗi ngày, sinh viên được yêu cầu viết nhật ký bằng tiếng Anh. Các lớp học trong ngày tập trung vào tất cả các kỹ năng. Đặc biệt, sự xen kẽ của các lớp 1:1, 1:4, 1:8 và lớp lớp hơn phù hợp với từng môn học sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng tốt hơn. Với học sinh Việt Nam, nhiều em ngần ngại vì trình độ tiếng Anh thấp, chưa dám xuất hiện trước đông người thì lớp 1:1 vô cùng phù hợp để giáo viên phát hiện ra lỗi sai của học sinh và giúp các em sửa kịp thời.
Với tất cả những ưu điểm trên, với câu hỏi “Có nên du học Philippines” hẳn bạn đã có lời giải. Vấn đề khiến nhiều người còn ngần ngại là chi phí. Tuy nhiên, thay vì tính ngày học, nếu bạn tính cụ thể giờ học (với khoảng 10 giờ mỗi ngày khi học tại Philippines) thì chi phí này không những 

No comments:

Post a Comment