Wednesday, December 20, 2017

Du học Philippines có khó không ?

“Du học Philippines có khó không?” là câu hỏi được đông đảo học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Philippines đặc biệt là các chương trình tiếng Anh đặt ra. Thực ra, du học Philippines không hề khó, chỉ cần bạn có điều kiện tài chính và có mong muốn học tập chính đáng là bạn hoàn toàn có thể du học Philippines.
Philippines ngày nay trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng không chỉ tại châu Á mà trên toàn thế giới. Mục tiêu của những người làm giáo dục nước này là biến Philippines trở thành một điểm trong trục các nước đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới, tiếp theo Anh, Mỹ, Canada, Úc…
Philippines sở hữu những điều kiện cần và đủ để trở thành một nơi đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và chuyên sâu. Quốc gia ngàn đảo sở hữu những trường đào tạo tiếng Anh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Anh đối với những sinh viên xuất phát từ môi trường khó học tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Xa hơn nữa, Philippines từng là thuộc địa của Mỹ và nước này quyết định lấy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và đa số mọi người nói tiếng Anh theo giọng Mỹ đã biến nơi đây trở thành môi trường tuyệt vời để phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Philippines không chỉ là thiên đường du lịch

“Du học Philippines có khó không?” Câu trả lời là không hề khó vì sinh viên đến đây học tiếng Anh có những người có xuất phát điểm rất thấp, thậm chí hầu như chưa biết gì. Philippines là một trong những nước đưa vào giảng dạy mô hình Sparta. Theo mô hình này, lớp học sẽ có 1 giáo viên kèm 1 học viên theo thời khóa biểu nghiêm ngặt 8 – 10 giờ/ngày. Ngoài lớp 1:1, các bạn cũng sẽ có các lớp nhóm 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn hơn để phục vụ các chủ đề thảo luận. Các kỹ năng sẽ được phát triển toàn diện, xoay quanh những chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày, chủ đề học thuật hay các lĩnh vực chuyên môn khác nhau… Chương trình được thiết kế khoa học bởi những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.
“Du học tiếng Anh có khó không?” sẽ không còn là mối băn khoăn của bạn nếu bạn đã từng có trải nghiệm học tập tại quốc gia ngàn đảo này. Hàng năm, Philippines đón đông đảo sinh viên quốc tế đến học tiếng Anh. Dù vậy, tất cả sinh viên đều được quan tâm từ việc đưa đón, học tập, ăn ở, sinh hoạt giải trí bởi đội ngũ nhân viên trường, đặc biệt là nhân viên cùng quốc tịch với sinh viên. Ngoài thời gian học tập căng thẳng trong tuần, bạn sẽ có 2 ngày nghỉ cuối tuần để tham gia vào các hoạt động giải trí. Philippines là thiên đường du lịch với khoảng 7,000 hòn đảo lớn nhỏ, khí hậu nhiệt đới nóng ẩm sẽ mang đến cho bạn những hoạt động giải trí dưới nước và khám phá thắng cảnh địa phương tuyệt vời. Hàng năm, quốc gia này cũng đón rất nhiều du khách quốc tế đến du lịch tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Anh lý tưởng. Bạn sẽ được nghe tiếng Anh bởi rất nhiều giọng và không gặp bỡ ngỡ khi sau này làm việc trong môi trường quốc tế.


Mà còn là môi trường du học tiếng Anh lý tưởng

“Du học Philippines có khó không?” cũng sẽ không còn là câu hỏi khó khi chi phí du học tiếng Anh tại Philippines rất hợp lý. Với khoảng tiền 30 – 50 triệu cho 1 tháng học tiếng Anh (bao gồm cả học phí, ăn ở và thậm chí cả vé máy bay) có thể là nhiều nhưng nếu bạn chia ra giờ học (8 – 12 tiếng/ngày) thì mức phí này không hề mắc, thậm chí thấp hơn nhiều so với học ở Việt Nam mà điều kiện học và hiệu quả tốt hơn nhiều.
>>> Tham khảo thêm về thông tin du học Phillipines 2018
Như vậy câu hỏi “du họcPhilippines có khó không ?” đã tìm ra lời giải đáp. Chúc bạn đưa ra được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với mình.No comments:

Post a Comment