Friday, August 12, 2016

Du học Philippines trong bối cảnh thế giới “phẳng”

Du học tiếng Anh là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc nâng cao năng lực Anh ngữ nếu bạn vượt qua được vấn đề tài chính. Sở dĩ nói như vậy là vì ngay tại khu vực Đông Nam Á, có một đất nước rất gần Việt Nam sở hữu một nền giáo dục chất lượng và thủ tục hồ sơ visa thuận tiện, không yêu cầu phỏng vấn hay chứng minnh tài chính. Đó chính là xứ sở ngàn đảo Philippines. Thực ra, chi phí du học Philippines hiện nay cũng không phải là vấn đề lớn so với những gia đình có điều kiện tương đối khá giả, so với những nước như Anh, Mỹ, Úc thì có thể nói rằng du học Philippines tiết kiệm hơn rất nhiều. Cụ thể, chi phí cho một khóa du học tiếng Anh tại Philippines bao gồm tất cả học phí, tiền nhà, tiền ăn và vé áy bay khứ hồi vào khoảng 50 triệu đồng/tháng.

Với tất cả những lý do nêu trên, Philippines trở thành một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam trong quá trình tìm kiếm một khóa du học tiếng Anh. Chương trình học chất lượng được cung cấp bởi những trường đại học và học viện Anh ngữ nước này đã được kiểm chứng bằng hàng ngàn lượt sinh viên du học thành công mỗi năm. Philippines là một trong những nước đầu tiên áp dụng lớp học 1:1 (một giáo viên dạy 1 học viên). Với những lớp học này, sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao từ giảng viên, được chỉnh sửa những lỗi nhỏ nhặt nhất cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách tỉ mỉ nhất. Bên cạnh những lớp 1:1 là các lớp nhóm với sĩ số nhỏ 1:4 hoặc 1:8. Đây đều là cơ hội để học viên có thể tương tác với các bạn cùng lớp và tương tác với giáo viên nhiều giúp cho các kỹ năng nhanh chóng được cải thiện. Tùy vào chủ đề và hoạt động học tập, mà quy mô lớp học nhóm có thể lớn hơn. Mục đích chung của những lớp học này là không chỉ giúp sinh viên tích lũy kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng, đồng thời giúp bạn phát triển những kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, nói chuyện trước đám đông, phát biểu và bảo vệ chính kiến của bản thân. Thêm vào đó, du học Philippines nói riêng và du học nói chung sẽ đem lại cho bạn vô số trải nghiệm thú vị. Nó không đơn giản dừng lại ở việc tạo ra cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, hưởng thụ một nền văn hóa mới ở một đất nước mới mà quan trọng hơn là mở rộng cái nhìn, giúp bạn thoát khỏi quan điểm quốc gia hạn hẹp, tiếp cận với quan điểm quốc tế rộng lớn. 


Như vậy, với sự “phẳng” hóa của thế giới, việc du học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn và trở thành một trong những cách cải thiện trình độ Anh ngữ tốt nhất mà không khó để nhiều người tiếp cận. Du học Philippines là điều bạn nên cân nhắc bởi nó đáp ứng được tất cả những yêu cầu của một khóa học tiếng Anh chuẩn mực, hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Vui lòng liên hệ hotline 1900 636 990 - 093 409 3311 – 093 409 9070
Email: inec@inec.vn 

No comments:

Post a Comment