Thursday, August 04, 2016

Du học Philippines – du học tiếng Anh vào dịp hè

Mỗi năm, học sinh Việt nam có một kỳ nghỉ dài vào mùa hè. Thời gian này, thay vì ép các em đến với những lớp học thêm gò bó thì một số gia đình có điều kiện cho các em học những khóa du học ngắn hạn, và du học Philippines chương trình tiếng Anh là một trong số đó.

Duhọc tiếng Anh là cách học tiếng Anh hiệu quả. Tiếng Anh là một sinh ngữ, để giỏi ngôn ngữ này, việc có một môi trường học tập lý tưởng là hết sức cần thiết. Không có gì lý tưởng hơn là được sống trong môi trường bản ngữ, sử dụng tiếng Anh hàng ngày và tạo cho mình phản xạ có điều kiện để giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh. 
Du học Philippines sẽ cung cấp cho bạn một môi trường như vậy. Philippines là đất nước lấy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 cùng với tiếng Filipino bản xứ. Người Philippines hầu hết đều có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh còn trong trường học, bạn đương nhiên phải sử dụng tiếng Anh hoàn toàn, vì thế khả năng Anh ngữ không thể không tiến bộ.
Môi trường học tập lý tưởng còn bao gồm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập, giáo trình và giáo viên chất lượng. Những điều này các trường tại Philippines đều có khả năng cung cấp cho bạn. Philippines có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho các nước châu Á và bây giờ là cả một số quốc gia khác trên thế giới và đã được kiểm chứng về tính hiệu quả.
Một số nước ở khu vực Châu Á đã thành công với việc học tiếng Anh tại Philippines là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Những nước này sử dụng hệ chữ tượng hình và gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh, thay vì chi hàng tỉ đô la Mỹ mỗi năm cho việc du học tiếng Anh tại những nước như Anh, Mỹ, Úc thì hiện nay, họ đã chọn du học tiếng Anh để tiết kiệm chi phí và vẫn nhận được kết quả tốt.


Thêm vào đó, Philippines là một nước thuộc khu vực Đông Nam Á, có vị trí địa lý gần với Việt Nam và nền văn hóa có nhiều nét tương đồng. Với đối tượng là các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể chọn cho các em khóa học hè. Tại các lớp này, các em sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của các giáo viên trong việc đảm bảo an toàn và cung cấp kiến thức một cách kỹ lưỡng. Không những thế, thông qua các lớp học này, các em còn được trang bị những kỹ năng mềm hữu ích như thuyết trình, nói chuyện trước đám đông, kỹ năng giao tiếp, phát biểu và bảo vệ chính kiến… Du học Philippines là bước đệm trong việc cải thiện khả năng Anh ngữ và bước đầu làm quen với môi trường học tập quốc tế trước khi các em bắt đầu bước đường du học xa hơn.
Như vậy, du học tiếng Anh tại Philippines với những khóa học ngắn là hoạt động hữu ích vào những dịp hè. Với một khoản chi phí không quá lớn, các bậc phụ huynh nên đầu tư cho con em mình có trải nghiệm đáng nhớ này trước khi quyết định cho các em du học tại một đất nước xa xôi.
Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Vui lòng liên hệ hotline 1900 636 990 - 093 409 3311 – 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

No comments:

Post a Comment