Monday, August 08, 2016

Du học Philippines – chọn cho mình một khóa học tiếng Anh phù hợp

Philippines là quốc đảo xinh đẹp, hiện đại và văn minh của khu vực Đông Nam Á. Đây được coi là điểm đến du lịch lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền ẩm thực đa dạng và những nét văn hóa độc đáo. Không những thế, Philippines hiện nay còn trở thành lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn du học tiếng Anh để nhận được nền giáo dục chất lượng với chi phí tiết kiệm.
Philippines được mệnh danh là xứ sở ngàn đảo với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây sẽ thỏa mãn những tâm hồn thích khám phá. Thêm vào đó, đất nước này đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế những khóa học tiếng Anh thích hợp cho mục đích học tập của những đối tượng khác nhau. Du học Philippines chương trình tiếng Anh, bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu học tập dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì đi nữa.
Cụ thể, du học tiếng Anh tại Philippines sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của cả đối tượng trẻ em, học sinh sinh viên lẫn người đi làm, đủ mọi lứa tuổi. Khóa học tiếng Anh trẻ em thường được các bậc cha mẹ Việt chọn cho các em học vào dịp nghỉ hè. Thời gian này sẽ được tích hợp hoạt động học tiếng Anh với những lớp học kỹ năng, khám phá thiên nhiên, hoạt động ngoại khóa. Học sinh lứa tuổi này sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên và nhân viên trường.
Với đối tượng sinh viên, các khóa học các em nhắm tới thường là tiếng Anh học thuật để chuẩn bị cho chương trình du học tại những đất nước nói tiếng Anh. Thực tế là so với thời gian dài học tiếng Anh tại Việt Nam không hiệu quả thì một khóa học ngắn tại Philippines là sự lựa chọn tốt hơn nhiều. thời gian học lên tới 10 giờ mỗi ngày với các lớp kỹ năng xem kẽ, lớp học kết hợp 1:1 và lớp học nhóm, thảo luận sẽ giúp các em cải thiện khả năng nhanh chóng và thu được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn.


Khóa tiếng Anh kết hợp tour du lịch cũng được nhiều người lựa chọn. Như mọi người đã biết, Philippines là đất nước có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, kết hợp một khóa học với những hoạt động du lịch, khám phá là cách học tiếng Anh thực sự lý tưởng. Cũng giống như các sinh ngữ khác, cách học tiếng Anh tốt nhất là học theo người bản ngữ, sống trong môi trường bản xứ. Điều này sẽ giúp bạn tạo thói quen giao tiếp và dư duy bằng tiếng Anh, phản xạ có điều kiện này là thực sự cần thiết nếu bạn muốn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. 
Như vậy, du học Philippines là lựa chọn tốt cho những ai muốn du học tiếng Anh. Hãy cân nhắc về một khóa học tại xứ sở ngàn đảo tươi đẹp này nhé. 
Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
  • Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  • Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
  • Vui lòng liên hệ hotline 1900 636 990 - 093 409 3311 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

No comments:

Post a Comment