Tuesday, August 09, 2016

Du học Philippines – cải thiện trình độ Anh ngữ và tác phong chuyên nghiệp

The Nam Hải – một khu nghĩ dưỡng của Việt Nam vừa lọt vào top 100 khách sạn tốt nhất thế giới của Tạp chí Travel + Leisure. Đây chỉ là một trong số rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng được xây dựng trong vài năm trở lại đây, minh chứng cho một ngành Du lịch khởi sắc tại Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề nhân lực chất lượng cao vẫn là vấn đề chưa được giải quyết triệt để. Thực tế là số sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành Du lịch – Khách sạn tại Việt Nam hàng năm rất nhiều, nhưng khi bắt tay vào công việc thực tiễn, các bạn thường bị hạn chế về khả năng Anh ngữ cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Du học tiếng Anh tại Philippines một khóa ngắn hạn có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này.


Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải


Du học tiếng Anh tại Philippines mang đến cho bạn hiệu quả cao trong một thời gian ngắn. Các khóa học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế tập trung. Bạn sẽ học liên tiếp trong khoảng 10 tiếng mỗi ngày với số lớp học lên đến 10 lớp tập trung vào tất cả các kỹ năng. Thêm vào đó, việc học tập trong môi trường tiếng Anh bản ngữ, sử dụng tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học, cả giờ học lẫn giờ nghỉ sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh, tập phản xạ sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.
Đối với mục tiêu học tiếng Anh để trở về làm việc trong môi trường Du lịch – Khách sạn, bạn có thể học tập thêm cả những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành từ việc làm Du lịch của Philippines – quốc gia ngàn đảo với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thật vậy, Philippines có trên 7,000 hòn đảo lớn nhỏ, được thiên nhiên ưu đãi với những khu rừng nhiệt đới tuyệt đẹp, bãi biển trải dài thích hợp cho những hoạt động giải trí gần bờ và ngoài khơi hấp dẫn. Philippines thu hút hàng ngàn lượt du khách quốc tế hàng năm đến để trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và thiên nhiên tươi đẹp cùng nền văn hóa đa dạng và đặc sắc. Philippines trở thành điểm đến du lịch yêu thích trong khu vực Đông Nam Á, đây là nơi bạn có thể học được những tác phong làm việc chuyên nghiệp thông qua việc tự mình trải nghiệm sự phục vụ của nhân viên ở đây.


Với một khóa học tiếng Anh tối thiểu 1 tháng, bạn sẽ không chỉ cải thiện được khả năng tiếng Anh mà còn tiếp thu được nhiều kỹ năng mềm hữu ích cho cuộc sống và công việc. Thêm vào đó, môi trường quốc tế tại Philippines sẽ trang bị cho bạn một cái nhìn cởi mở và đây cũng là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ, có thêm những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau.
Như vậy, để nắm bắt được những cơ hội tốt trong nhóm ngành Du lịch Khách sạn đang có triển vọng lớn tại Việt Nam, việc trang bị cho mình khả năng Anh ngữ tốt cộng với tác phong làm việc chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết và duhọc Philippines là lựa chọn lý tưởng trong hoàn cảnh này.
Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:

  • Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  • Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
  • Vui lòng liên hệ hotline 1900 636 990 - 093 409 3311 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

No comments:

Post a Comment