Friday, July 08, 2016

Điểm qua những điều cần lưu ý khi du học Philippines

Philippines là điểm đến du học lý tưởng do chất lượng tốt, chi phí tiết kiệm và một môi trường thực hành tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu có định hướng du học Philippines thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.
Trước hết bạn cần xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ đó tìm được một khóa học phù hợp. Các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines có thiết kế sẵn các khóa học thích hợp với mục đích học tập riêng của học viên. Vì thế, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa chọn về một khóa học đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.
1
Đến với Philippines, các trường Anh ngữ tại đây sẽ cung cấp cho bạn những khóa học phù hợp với các mục đích học tập như: học để tăng cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập với môi trường học tập mới (tích hợp với những kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên tham dự những khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, những học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay những sinh viên chưa từng có trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để tăng cường khả năng tiếng Anh học thuật trược khi bắt đầu một khóa học tại một đất nước sử dụng tiếng Anh (đối với những sinh viên có dự định du học nhưng chưa đấp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới); học để phục vụ cho công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi làm và muốn có một công việc tốt hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn với đối tượng cũng là người đi làm nhưng mục đích của bạn là trở thành một giáo viên tiếng Anh thì các khóa học TESOL lại là điều bạn cần tìm kiếm.

 
Sau khi đã xác định được mực đích học tập và tìm cho mình khóa học phù hợp, bạn cần thêm một quyết định nữa cần đưa ra đó là chọn một ngôi trường phù hợp để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là một đất nước với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ. Một vài địa phương của đất nước này từng phải gánh chịu những tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm khá cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên ưu đãi khi nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại có vùng biển rất đẹp và hiền hòa. Nơi đây vô cùng thích hợp cho cả những hoạt động học tập và giải trí. Do đó, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Không những thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên tới du lịch và sinh sống ở đây tạo nên một môi trường thực hành tiếng Anh lý tưởng cho sinh viên.
2
Bạn có thể tham khảo các trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.
Để chuẩn bị cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn cần có một vốn tiếng Anh cơ bản để có thể tiếp thu tốt chương trình. Nếu chưa từng đi nước ngoài, bạn cũng đừng lo lắng vì các trường ở đây thường có nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt quá trình bạn học tập tại đây.
Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

No comments:

Post a Comment