Wednesday, June 29, 2016

Lý do nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines?

Hiện tại, có hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học, học viện tại Philippines. Philippines được đánh giá là điểm đến học tiếng Anh lý tưởng bởi đây là một trong những nước nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. Tại đây, tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ thứ 2 và hội tụ đầy đủ những yếu tố của một môi trường học tiếng Anh lý tưởng như chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, môi trường thực hành và chi phí tiết kiệm. Dưới đây là những lý do bạn nên du học tiếng Anh tại Philippines.
Các trường đại học, học viện đào tạo Anh ngữ được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo. Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm đến học tại Philippines và tiếp tục chương trình học cao hơn ở một đất nước nói tiếng Anh hoặc thành công với công việc có sử dụng tiếng Anh.

Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và quốc đảo này cũng thuộc top những nước nói tiếng Anh hàng đầu ở châu Á. Giáo dục Philippines sử dụng tiếng Anh không chỉ trong các trường quốc tế mà cả trường cho dân bản xứ và sự phân biệt hầu như không nhiều.
So với những nước có chất lượng giáo dục tương đương, chi phí tại Philippines phải nói là thực sự tiết kiệm. Từ các khoản học phí, nhà ở, ăn uống, đi lại, vui chơi giải trí và mua sắm… tất cả đều ở mức hết sức dễ chịu.
Người dân Philippines hiếu khách và thân thiện. Tới đây, bạn có thể kết bạn dễ dàng và nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương khi gặp bất kỳ khó khăn nào, họ không chỉ cởi mở mà trình độ Anh ngữ còn rất tốt nữa. Nếu bạn là sinh viên quốc tế đến du học Philippines và chọn nhà ở homestay, người bản xứ sẽ coi bạn như người nhà. Thực tế là sinh viên quốc tế luôn được yêu thương trong cộng đồng mới này.
Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, các nhà giáo dục Philippines thiết kế những chương trình giáo dục đặc biệt phù hợp với đối tượng này. Một trong số đó là “Philippines ESL (English as a Second Language) Tour Program” trong đó việc học tập tiếng Anh là một phần của chuyến du lịch. Việc học tiếng Anh trở nên thú vị và vui vẻ qua thiết kế chương trình giúp người học thể hiện sự năng động và sáng tạo và tham gia tương tác, thực hành tiếng Anh thường xuyên trong môi trường thực tế: các trò chơi, hoạt động ngoài trời, du ngoạn… Ngoài việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, bạn còn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp và chìm đắn vào những nét đẹp văn hóa địa phương đặc sắc.
p2
Người dân Philippines được biết đến là những người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Trong những năm qua, họ ảnh hưởng nhiều nét tốt đẹp của văn hóa phương Tây do sự hiện diện của lực lượng dân nhập cư, các công ty, nhà hàng, hãng du lịch lữ hành… quốc tế tại quốc đảo này.
Thủ tục hồ sơ visa Philippines đơn giản hơn nhiều quốc gia khác. Sinh viên Việt Namdu học Philippines còn có lợi thế là Philippines có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, thuận tiện cho việc sinh viên về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm thân mà không cần xin visa (dưới 30 ngày).
Khí hậu và môi trường Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Đây được coi là một trong những điểm đến du lịch tốt nhất thế giới. Sau giờ học, bạn có thể tới những bãi biển tuyệt đẹp để thư giãn hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị. Thời tiết Philippines khá tương đồng với miền Nam Việt Nam với 2 mùa khô và mưa, vì thế, bạn sẽ không phải mất thời gian làm quen hoặc gặp những rắc rối do quá khác biệt.
(Theo workandliveabroad.com)
Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070

No comments:

Post a Comment