Tuesday, June 14, 2016

Du học tiếng Anh tại Philippines – ngập tràn quà tặng từ INEC


Du học tiếng Anh tại Philippines là lựa chọn hiệu quả cho những sinh viên muốn tăng cường khả năng tiếng Anh trong một thời gian ngắn do tính hiệu quả và tập trung của các khóa học tiếng Anh ở đây.
Cụ thể, đối tượng học tiếng Anh tại Philippines thường là những người đã có thời gian học tại Việt Nam khá dài nhưng chưa hiệu quả do không có một môi trường học tập tốt và thời gian học tập trung. Thông thường, các lớp học tiếng Anh tại Việt Nam thường chỉ kéo dài 1-2 giờ học/buổi và 3 buổi/tuần. Ngoài thời gian học trên lớp các bạn sẽ sử dụng tiếng mẹ đẻ và không có nhiều cơ hội thực hành. Tiếng Anh là một sinh ngữ và muốn thành thạo ngôn ngữ này đòi hỏi bạn phải học tập và thực hành thường xuyên. Thêm vào đó, một nhược điểm mà hầu hết chúng ta mắc phải là thường phải nghĩ bằng tiếng Việt rồi mới chuyển sang tiếng Anh. Việc phản xạ bằng tiếng Anh đòi hỏi người học phải được “tắm” trong ngôn ngữ này hàng ngày mà điều đó thì khó có thể làm được nếu thiếu môi trường bản ngữ.Philippines có các trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với lịch sử hình thành, phát triển lâu dài và hiệu quả. Thực tế là chính những nhà giáo dục nước ngoài (cụ thể là Nhật Bản và Hàn Quốc) đã phát hiện ra môi trường học tiếng Anh tuyệt vời tại Philippines và đầu tư vào những trường học ở đây. Sau đó, họ đưa học sinh sinh viên của mình qua học và kết quả là kỹ năng tiếng Anh của những học sinh sinh viên này đã được cải thiện thật sự rõ rệt so với thời gian học tập trong nước. Các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại từ phòng phòng học, thư viện và các tiện ích trong trường đến hệ thống nhà ở (ký túc xá tiện nghi) và một đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp. Khi xác định học tập tại đây, bạn cũng cần có cho mình một tinh thần học tập nghiêm túc và chuyên cần. Tất nhiên, môi trường tốt với những người bạn có sẵn tinh thần học tập thì bạn cũng sẽ nhận được sự ảnh hưởng tốt từ họ.Các khóa học tiếng Anh tại Philippines rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu học tập của từng sinh viên. Chẳng hạn như bạn muốn học tiếng Anh để du học, vây thì các khóa học như IELTS, TOEFL là điều bạn cần tìm kiếm. Còn nếu bạn muốn học tiếng Anh để làm việc thì một khóa học TOEIC sẽ thích hợp hơn. Các khóa học tiếng Anh tại Philippines cũng có sẵn những lớp học chuyên về các kỹ năng hoặc lớp học tiếng Anh tổng quát… Đặc biệt, một số đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh Kinh doanh, tiếng Anh Thương mại thì tại đây cũng có những lớp học phục vụ riêng cho nhu cầu của bạn. Về quy mô lớp học, bạn sẽ học trong các lớp cá nhân 1:1 (1 giáo viên-1 học viên) hoặc lớp nhóm (1:4, 1:8) tùy vào trình độ của bạn và mục đích của lớp học. Các thiết kế chương trình khoa học như vậy giúp cho trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện đáng kể. 

Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
  • Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  • Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
  • Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

No comments:

Post a Comment