Tuesday, June 14, 2016

Du học Philippines - Các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines

Philippines thu hút sinh viên trên khắp thế giới đến với các khóa học tiếng Anh của mình nhờ các yếu tố như chất lượng tốt, môi trường lý tưởng, chi phí phải chăng. Tại đây, có các trường/học viện đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. Cùng điểm qua gương mặt một số trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại tỉnh đảo Cebu, Philippines nhé:


Thành lập năm 2001 và là trung tâm ESL đầu tiên ở Cebu, CPILS là trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines, thành lập từ năm 2004, cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. Trường cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa.
Từ khi học viện EV được thành lập, trường đã liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Chương trình giảng dạy, ban quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học viên…mọi khía cạnh đều được tối ưu hóa nhằm đưa EV trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thành công nhất ở Philippines. 

Học viện Anh ngữ Cebu (CIA) là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines, được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín như: Cục Xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán… CIA còn là trung tâm được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận. Trường có đa dạng các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học (7 - 17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ bậc cao.
Thành lập từ năm 2003, trung tâm ngoại ngữ C&C là nơi khởi đầu cho những cơ hội và thử thách. C&C là trung tâm ngoại ngữ duy nhất có các chương trình đào tạo dành cho các đối tượng học viên từ khắp nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam…
Với sự tín nhiệm của mình, C&C đã liên kết với các tổ chức phúc lợi xã hội ở Philippines và Trung Quốc xây dựng thành công những lớp học mang tính chuyên môn và đạt hiểu quả cao. C&C đã đạt được các chứng nhận giảng dạy IELTS và ESL tại CPU (Philippines) như: SSP, TESDA, SEC, BIR, Mayor’s Permit,…
Với 03 cơ sở là Sparta, Classic và Capital tại Cebu và sức chứa lên tới 860 học viên cùng một lúc, SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Phillippines. Mỗi cơ sở có chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lý và hoạt động riêng với cơ sở vật chất tiện lợi và sẽ hỗ trợ cho tất cả học viên. 

Philinter là trung tâm Anh ngữ hàng đầu, chất lượng cao với cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Lapu Lapu thuộc đảo Mactan, Cebu, Philipines. Philinter được công nhận bởi TESDA (Cơ quan Phát triển Giáo dục Kỹ thuật và Kỹ năng), Cục Di trú, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Ngoài ra, trường còn là thành viên chính thức của ALTO, là chi nhánh INTESOL chính thức tại Philippines được ủy quyền bởi INTESOL Anh Quốc và trường cũng được ủy nhiệm bởi IDP Úc. Với lịch sử gần 13 năm hoạt động, Philinter đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.
Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070


No comments:

Post a Comment