Thursday, May 26, 2016

Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG


Hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Philippines

Hệ thống trường Anh ngữ SMEAG Philippines có 3 cơ sở tại Cebu, Philippines. Với sức chứa lên đến 860 học viên, SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất Philippines. Mỗi cơ sở có mỗi chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lý và các hoạt động riêng cũng như cơ sở vật chất tiện lợi, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và giải trí.

Cơ sở 1: Sparta Campus
Cơ sở 1: Sparta CampusCơ sở 2: Classic Campus
Cơ sở 2: Classic Campus

Cơ sở 3: Capital Campus

Cơ sở 3: Capital Campus


Học viên
Hài lòng với sự xuất sắc trong kinh nghiệm và chất lượng đào tạo, học viên sau khi tốt nghiệp còn giới thiệu SMEAG đến bạn bè và gia đình mình. Trường có trung bình 4,000 học viên tốt nghiệp mỗi năm. Với việc thường xuyên liên lạc và gặp mặt bạn bè từ rất nhiều quốc gia khác nhau, học viên sau khi tốt nghiệp đã giúp trường mở rộng mạng lưới hệ thống trường.
So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, trung tâm đào tạo Anh ngữ SMEAG có số lượng học sinh quốc tế lớn nhất. Chúng tôi tin rằng, sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hoá khác nhau sẽ giúp tăng cường các kỹ năng xã hội và kỹ năng tiếng Anh của mỗi học viên. Ngoài ra, học viên tại SMEAG còn có cơ hội khám phá các nền văn hoá mới xung quanh cùng bạn bè của mình, gắn kết với nhau thông qua nhiều hoạt động ngoại khoá được tổ chức tại SMEAG.Chương trình học
Trung tâm đào tạo Anh ngữ SMEAG cung cấp chương trình đào tạo bao gồm nhiều khoá học đa dạng và cả các khoá dự bị vào trường Đại học. Với sự kết hợp với các trường đại học và cở sở giáo dục khác nhau tại các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và nhiều nước khác, rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại SMEAG đã đi du học. Đây còn là trường duy nhất có trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ACT và Cambridge được chứng nhận bởi Hội đồng Anh, và cũng là trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. (GAC là chương trình dự bị đại học được công nhận quốc tế cho những học viên không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Sau khi hoàn thành GAC, học viên có thể nhập học vào 1 trong 90 trường đại học và chuyển tiếp đến hơn 10 quốc gia.Chất lượng
Tất cả học viên phải làm bài thi thử Cambridge ESOL/IELTS/TOEIC/TOEFL vào thứ 7 hằng tuần. Cùng với sự giúp đỡ của những giảng viên có trình độ cao, 98% thí sinh thi IETLTS đã đạt được số điểm mục tiêu trong quá trình học tại SMEAG. Với việc trải qua kỳ tuyển chọn bao gồm 7 bước, SMEAG luôn nghiên cứu các phương pháp nâng cao trình độ học tập cho học viên thông qua việc kiểm duyệt giáo viên thường xuyên và các buổi hội thảo đào tạo.


Theo du học Philippines - Công ty du học INEC

No comments:

Post a Comment